Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ site | Đăng ký | English
Thành viên đăng nhập:   
Tìm Kiếm:  

 
Thư ngỏ
 
Giới thiệu Công ty SaigonStone ®
 
 
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
 
BÌNH CHỌN
Đánh giá của bạn về Website này?
Tuyệt vời
Khá tốt
Bình thường
Kém
[ Bình chọn] [ Kết quả ]
ISO9001-2000
Gạch Terrazzo
Tuyển dụng
Gạch Block SaigonStone

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CÔNG TY SAIGONSTONE

Công ty TNHH Đá Ốp Lát và Kỹ Thuật Sài Gòn, tên giao dịch là Công ty SaigonStone - được thành lập năm 2002, trên nền tảng phòng thí nghiệm vật liệu composite và concrete decorative do các kỹ sư trẻ điều hành.

Chức năng chính là sản xuất và phân phối các sản phẩm đá nhân tạo ốp tường, đá nhân tạo lát nền nhãn hiệu PENITO ®, các sản phẩm ngoại thất công trình chất liệu bêtông, composite, gỗ và kim loại nhãn hiệu COMPOlife ®, gạch Block xây tường và trồng cỏ nhãn hiệu BlockSAIGON, chế tạo máy chuyển giao công nghệ thiết bị ngành vật liệu xây dựng, hóa chất phụ gia xây dựng...

Dòng sản phẩm đá nhân tạo ốp tường, lát nền, với tiêu chuẩn kỹ thuật & mỹ thuật đẳng cấp quốc tế, dựa trên nền tảng kiến thức chuyên môn cao và phương pháp quản lý hiện đại, mang thương hiệu Penito của Công ty đã khẳng định được giá trị kỹ, mỹ thuật… Được người sử dụng tin tưởng và đón nhận nồng nhiệt.

Với hệ thống hàng trăm đại lý, nhà phân phối… Sản phẩm Penito của SaigonStone đã có mặt và góp phần tô điểm cho hàng ngàn công trình trên mọi miền đất nước.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ý tưởng : Năm 2000, ở Việt Nam Bêtông chỉ được nhìn nhận là vật liệu thô, dùng chủ yếu cho kết cấu công trình… Trong khi đó ở các nước Âu Mỹ bêtông trang trí (concrete decorative) có trình độ phát triển cao và được sử dụng rộng rãi làm vật liệu hoàn thiện công trình với các tính năng cao cấp về kỹ mỹ thuật... Từ các trăn trở trên một nhóm các kỹ sư trẻ đã quyết định hợp sức tiên phong nhằm cập nhật và phát triển ngành bêtông trang trí tại Việt Nam.

2002 : Thành lập Công ty TNHH Đá Trang Trí Kiến Trúc Sài Gòn, chuyên nghiên cứu vật liệu Composite và Concrete Decorative .

2003 : Hợp tác kỹ thuật và tiếp nhận một số công nghệ trong lĩnh vực Bêtông trang trí (Concrete Decorative) từ Australia, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp ở các nước Âu Mỹ.

2004 : Kỳ vọng tạo ra một sản phẩm độc đáo tô điểm cho những cộng trình Việt cuối cùng đã thành công, sản phẩm đá lát nền nhân tạo mang thương hiệu Penito ra đời… Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện đá lát nền nhân tạo với chất lượng kỹ mỹ thuật Âu Mỹ. Bước đầu sản phẩm đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá rất cao.

2005 : Sản phẩm Penito tham dự hội chợ Vietbuild lần đầu tiên và đã gặt hái ngay những thành công cùng những đánh giá rất cao của giới chuyên môn. Kể từ đây, Sản phẩm Penito đã tự tin có mặt trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam và đã được giới chuyên môn cũng như chủ đầu tư đón nhận.
.
Cùng trong năm nầy Công ty SaigonStone vinh dự đón nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VtopBuild do hội chợ vật liệu xây dựng quốc tế VIETBUILD trao tặng
 
2007 : Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Đá Ốp Lát và Kỹ Thuật Sài Gòn, tên giao dịch là Công ty SaigonStone.
Tiếp nối thành công từ sản phẩm đá lát nền nhân tạo Penito , các dòng sản phẩm độc đáo khác của SaigonStone tiếp tục ra đời : Sản phẩm đá ốp tường nhân tạo Penito, sản phẩm ngoại thất công trình thương hiệu COMPOlife...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đá nhân tạo ốp tường, lát nền hiệu PENITO ®

Các sản phẩm ngoại thất công trình chất liệu bêtông, composite, gỗ và kim loại nhãn hiệu COMPOlife ®
Chế tạo chuyển giao công nghệ thiết bị ngành vật liệu xây dựng, hóa chất phụ gia xây dựng...

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

Tầm nhìn : Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với đẳng cấp quốc tế về đá ốp lát thô nhân tạo và các sản phẩn ngoại thất công trình.

Sứ mạng : Mang lại sự hài lòng cho khách hàng và cộng đồng bằng những sản phẩm với tiêu chuẩn kỹ thuật & mỹ thuật đẳng cấp quốc tế, dựa trên nền tảng kiến thức chuyên môn cao và phương pháp quản lý hiện đại, góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo và linh hoạt là sức mạnh cạnh tranh.

Khách hàng là trọng tâm hoạt động.

Nguồn lực mạnh là nền tảng nội lực.

Trách nhiệm với cộng đồng là mục đích song hành.

Tư duy hệ thống là phương châm hành động.

Hiệu quả quản trị là cơ sở thành công.

HOÀI BÃO SAIGONSTONE

Trở thành nhà sản xuất đá ốp lát thô nhân tạo và các sản phẩn ngoại thất công trình hàng đầu Việt Nam.

Có thương hiệu của SaigonStone thành công trên trường quốc tế.

Mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao có thế mạnh khác.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

SaigonStone trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về đá ốp lát thô nhân tạo và các sản phẩn ngoại thất công trình, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Thị trường nội địa : Xây dựng hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp toàn quốc, đồng thời liên kết, hợp tác mạnh mẽ với các Công ty kiến trúc, xây dựng, đầu tư... để quảng bá mạnh mẽ hình ảnh công ty và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Thị trường quốc tế : Mở rộng các hình thức hợp tác, liên kết với các đối tác để đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Trong năm 2008 nguồn lực con người, cơ sở vật chất và trang thiết bị sản xuất cũng được nâng cấp và đầu tư mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển của công ty.

 
Bản để in   Lên đầu trang
 
Gạch Ốp Tường Penito
Gạch Ốp Tường Penito
Web links
Pandanus Resort
Givral Bakery
 
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức - Sự kiện | Sản phẩm - Dịch vụ | Hệ thống phân phối | Thư viện ảnh | Thông tin kỹ thuật | Download | Đăng ký | Liên hệ | Sơ đồ site
Copyright © 2002 - 2008 SaigonStone. All Rights Reserved. Developed by Vipcom